Ngày 20/04/2020, Triển khai phần mềm cho LAB APPLE

Xin chúc mừng Lab Apple!
Chúng tôi rất vui được hợp tác & đồng hành cùng Lab trong việc số hóa hoạt động kinh doanh, quản trị; Giúp lab vận hành hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.
Chúc Lab Apple ngày càng lớn mạnh.


Địa chỉ: 328 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Điện thoại: 028 35399 699
Email: apple-denture-center-service@yahoo.com

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ LABO VDENTALLAB
  • 1. Điều phối: Dễ dàng điều tiết hàng hoá vào – ra hợp lý. Theo dõi diện trạng sản xuất của các đơn hàng để có kế hoạch hạn chế vấn đề trễ hàng.
  • 2. Sản xuất: Quy trình sản xuất chặt chẽ và thống nhất thông qua mã vạch. Hỗ trợ kiểm soát chất lượng sản phẩm và đánh giá năng suất kỹ thuật viên.
  • 3. Tài chính: Chính xác, tự động và hoàn toàn phù hợp với nghiệp vụ kế toán của Labo. Giảm tối đa khối lượng công việc của kế toán khi xuất hoá đơn cuối tháng.
  • 4. Giao nhận: Hàng đợi các yêu cầu giao / nhận hàng được cập nhật liên tục trên màn hình theo dõi của quản lý giao nhận. Giúp việc quản lý nhân viên giao nhận khoa học hơn, không có tình trạng nhận thiếu, giao nhầm khách hàng.
  • 5. Báo cáo: Toàn bộ dữ liệu và giao dịch liên quan đến khách hàng đều được lưu trữ tập trung. Nhân viên dễ dàng tra cứu toàn bộ các thông tin liên quan đến khách hàng, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của khách hàng.