Phát hành phiên bản Standard

Đầu tháng 08/2017, phần mềm quản lý Labo vDentalLab phiên bản Standard chính thức được phát hành với nhiều điểm mới nhằm đáp ứng 1 cách hoàn chỉnh nhu cầu quản lý dành cho Labo vừa và nhỏ. vDentalLab Standard với kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý dành cho các Labo đang trong giai đoạn đầu tư để phát triển.

Phiên bản Standard với các ưu điểm sau:

– Số hoá toàn bộ dữ liệu của Labo, giải quyết những bất cập khi quản lý trên giấy tờ hoặc file Excel – Giảm chi phí đầu tư đến mức thấp nhất. Labo không cần phải mua sắm nhiều trang thiết bị để vận hành phần mềm. – Triển khai nhanh – chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày để làm quen là có thể ứng dụng được ngay.

– Tiết kiệm hơn 40% khối lượng công việc của điều phối và kế toán. Ngoài phiên bản Standard, các Labo còn có thêm lựa chọn với phiên bản vDentalLab Enterprise. Đây là giải pháp phù hợp cho các Labo lớn, mô hình quản lý phức tạp hoặc các Labo muốn ứng dụng phần mềm 1 cách bài bản, lâu dài.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn thêm về các phiên bản của phần mềm vDentalLab, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

– Địa chỉ: 394/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Bình Thạnh, Tp.HCM, VN – Điện thoại: (028) 3898.4101 – Hotline: 0947.476.000 – Email: info@phanmemlabo.com